Tin Tức Mới

Ảnh Vua cá Koi Việt Nam là ai? Chồng Hà Thanh Xuân giàu cỡ nào?

Vua cá Koi Việt Nam là ai? Chồng Hà Thanh Xuân giàu cỡ nào?


04/05/2022 0 Tin Tức

Mới đây, nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân đã bất ngờ thông báo đám cười với Thắng Ngô người được mệnh danh Vua cá Koi Việt Nam. Ngay lập tức danh tính của chú rể trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Vậy Vua cá Koi Việt Nam là ai? giàu cỡ nào? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây sẽ rõ nhé!

Vua cá Koi Việt Nam là ai?

Vua ca Koi Viet Nam la ai?

Chồng Hà Thanh Xuân tên thật là Ngô Văn Thắng sinh năm 1975 hiện đang là chủ của Ruby Koi Farm. Vị tỷ phú này hiện đang sở hữu những chú cá Koi với giá trị khủng, lên đến hơn 2 tỷ/ 1 con và được mệnh danh là “vua cá Koi Việt Nam”.

Trước khi bén duyên với nghề chơi cá Koi và thành lập nên Ruby Koi Farm, thì doanh nhân Ngô Văn Thắng từng trải qua nắng gió nơi thao trường. Đến năm 2006 Thắng Ngô phục viên, sau khi rời quân ngũ anh thành lập công ty bất động sản và gặt hái được những thành công nhất định, nhưng vì sự khó lường của thị trường nên sau đó anh trở về với 2 bàn tay trắng.

Đến năm 2013, anh tìm đến với thú vui chơi cá Koi, sau thời gian tìm hiểu nghiên cứu thì chính sở thích ban đầu đã giúp vị doanh nhân trở nên thành đạt. Hiện tại, Thắng Ngô đã sở hữu công ty chuyên cung cấp cá Koi và các dịch vụ đi kèm thuộc hàng top trên thế giới. Ruby Koi Farm hiện có nhiều chủng loại cá Koi đa dạng với mức giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng 1 con. Bên cạnh đó vị đại gia này còn nổi tiếng trong giới chơi siêu xe, khi sở hữu siêu phẩm bạc tỷ. Trong đó, riêng chiếc Lamborghini Huracan STO đã có giá hơn 20 tỷ đồng. Bấy nhiêu thôi thì cũng đủ biết chồng Hà Thanh Xuân giàu có đến cỡ nào?

Được biết trước khi đến với Hà Thanh Xuân, thì vua cá Koi Việt Nam và vợ cũ đã có với nhau 1 cô con gái riêng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng không quá bận tâm về điều này.

Hà Thanh Xuân là ai?

Ha Thanh Xuan la ai?

Hà Thanh Xuân sinh năm 1988 tại tại TP.HCM, là một nữ ca sĩ hải ngoại khá nổi tiếng. Cô từng gây tiếng vang tại tiếng hát truyền hình TP.HCM, sau đó sang Mỹ và trở thành ca sĩ được nhiều người yêu thích, nhờ giọng hát của mình. Trước khi trở thành vợ của Thắng Ngô thì Thanh Xuân từng có tin đồn tình cảm với Quang Lê nhưng cả hai đều phủ nhận.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết, được Yeuphaidep chúng tôi tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục