Tin Tức Mới

Ảnh Wxrdie là ai? có quan hệ gì với Tlinh và MCK?

Wxrdie là ai? có quan hệ gì với Tlinh và MCK?


09/07/2022 0 Tin Tức

Wxrdie là ai? có quan hệ gì với Tlinh và MCK? hiện đang là chủ đề nóng đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao dạo thời gian gần đây. Khi trên mxh bất ngờ xuất hiện tin đồn Tlinh và Wxrdie yêu nhau.

Wxrdie là ai?

Wxrdie tên thật là Phạm Nam Hải, sinh ngày 10 tháng 2 năm 2000, quê Hà Nội, hiện đang là một trong những rapper nổi bật trong giới underground. Với cách chơi fast flow cực ngầu, cách gieo vần ổn, câu chữ được trau chuốt giúp tạo nên những bản nhạc bắt tai và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Wxrdie là ai?

Được biết, nam rapper bước vào con đường chơi rap vào năm lớp 7, thế nhưng mãi đến khi tham gia King of Rap thì tài năng của Wxrdie mới dần được khẳng định. Những bài rap nổi bật của Wxrdie gồm có: Ai mới ngầu, Đây là Word, Trí trá, LAVIAI, Trapstar, Harder,…

Wxrdie là ai? có quan hệ gì với Tlinh và MCK?

Wxrdie từng hợp tác với không ít rapper để tạo nên những sản phẩm triệu view. Anh chàng này cũng từng cùng với người bạn thân của mình là MCK, kết hợp trong nhiều dự án để tạo nên những sản phẩm âm nhạc được đông đảo khán giả yêu thích. Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội lại dấy lên thông tin MCK hủy theo dõi Tlinh và bạn thân Wxrdie giữa nghi vấn bạn thân hẹ hò người yêu cũ.

Wxrdie và Tlinh yêu nhau?

Mới đây, trên trang cá nhân của MCK có đăng tải story đầy ẩn ý với nội dung:

Quan điểm là không chơi được với mấy thằng yêu lại nyc của bạn.

Wxrdie và Tlinh yêu nhau?

Thêm vào đó, Tlinh nhiều lần bị bặt gặp xuất hiện cùng với Wxrdie khi đi với nhóm bạn, cũng như tham gia buổi quay hình Street Dance Việt Nam.

Việc MCK đăng tải story ẩn ý, cùng việc unfollow Tlinh và Wxrdie khiến nhiều người càng thêm có cơ sở để tin rằng, Wxrdie và Tlinh đang yêu nhau? Tuy nhiên, cũng có nhiều nhận định đây chỉ là chiêu trò để câu view, họ còn chỉ ra rằng: trong khi tin đồn mới xuất hiện thì Wxrdie đã cho ra mắt ca khúc “Vân Đợi” để tận dụng sức hút đến từ drama tình ái này.

Hiện tại phía Tlinh vẫn chưa lên tiếng về drama lần này. Cho nên tất cả chỉ dừng ở mức nghi vẫn mà thôi.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Wxrdie là ai? có quan hệ gì với Tlinh và MCK?, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, vui lòng để lại bình luận phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục