Tin Tức Mới

Ảnh Xem bói trên livestream đang rất hot tại Thái Lan

Xem bói trên livestream đang rất hot tại Thái Lan


23/05/2022 0 Tử Vi

Dịch vụ xem bói trên livestream hiện đang là một trong những ngành rất hot tại Thái Lan. Hình thức livestream xem bói này ngày càng được nhiều người đón nhận và trở nên phổ biến trên mạng xã hội.

Xem bói trên livestream

Ngành công nghiệp bói toán tại Thái Lan hiện đang là một trong những ngành hot hái ra tiền. Ước tính doanh thu của ngành này đạt khoảng 5 tỷ baht tương đương với 150 triệu đô la mỗi năm. Người dân Thái Lan khá chuộng xem bói chỉ tay, bói bài tarot…Thế mới thấy được ở xứ chùa vàng người ta tâm linh đến như thế nào. Tuy nhiên, những năm gần đây việc xem bói truyền thông bị ảnh hưởng khá nhiều bởi đại dịch, thay vào đó xem bói trên livestream dần trở thành một xu hướng.

Xem boi tren livestream

Bởi lẽ trong tình hình khó khăn người dân Thái Lan rất cần một lời khuyên, một cái gì đó giúp họ giảm bớt căng thẳng, tiếp thêm sức mạnh về mặt tinh thần, niềm tin vào cuộc sống. Và tìm đến bói toán là lựa chọn của nhiều người. Đây là cơ hội để bói online tại Thái Lan phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Điển hình như trường hợp của app xem bói trực tuyến A Duang dưới đây là một minh chứng rõ nét nhất.

Ứng dụng xem bói trực tuyến A Duang

A Duang là một ứng dụng xem bói trực tuyến tại Thái Lan, với hơn 7000 thầy bói. Ứng dụng đã chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng người dùng, nhất là thế hệ trẻ, sau khi đại dịch hoành hành. Ứng dụng này hiện có gần nửa triệu người dùng, chủ yếu ở độ tuổi 18 đến 30, đa phần họ xem bói để tìm kiếm sự an tâm, thêm niềm tin để vững bước trên con đường mình đã chọn. Đôi khi, họ tìm đến để được giải tỏa căng thẳng, nhận lời khuyên mà thôi.

Ung dung xem boi truc tuyen A Duang

Với sự phát triển của hình thức xem bói trên livestream, giờ đây nghề xem bói online tại Thái Lan đã trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Có cả âm thanh, ánh sáng, thậm chí là cả người dẫn chương trình.

Hình thức livestream xem bói cũng đã xuất hiện tại Việt Nam từ khá lâu, Facebook và Tiktok là 2 nên tảng mà các thầy bói online lựa chọn để giao tiếp và hỗ trợ những người đang thực sự cần lời khuyên. Tuy nhiên, người dùng chỉ nên xem đó như những khuyên, để tham khảo mà thôi.

Những hình ảnh và thông tin trong bài viết: Xem bói trên livestream đang rất hot tại Thái Lan, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi!

>> Có thể bạn quan tâm: Thần số học là gì? Cách tra cứu miễn phí như thế nào?

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục