Tin Tức Mới

Ảnh Xem phim Moon Knight ở đâu nhanh nhất?

Xem phim Moon Knight ở đâu nhanh nhất?


31/03/2022 0 Giải Trí

Xem phim Moon Knight tập 1, 2, 3 vietsub online ở đâu nhanh nhất, là câu hỏi được nhiều bạn trẻ Gen Z đặc biệt quan tâm. Khi bộ phim đang khiến giới mê phim vô cùng thích thú ngay từ tập đầu tiên.

Xem Moon Knight ở đâu?

Mới đây, Moon Knight tập 1 đã chính thức ra mắt khán giả vào thứ 4 ngày 30/3/222 lúc 2h trưa theo giờ Việt Nam, nó đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt đối với các fan mê phim hành động. Vậy thì xem phim Moon Knight online ở đâu sớm nhất?.

Xem Moon Knight o dau?

Bạn có thể theo dõi phim Moon Knight sớm trên Disney Plus hoặc có thể chờ đến tối để xem bản Vietsub ở 1 số trang web phim online khác, chỉ cần nhập cụm từ Moon Knight tập 1 vào thành tìm kiếm sẽ xuất hiện các trang web có phim này.

Nội dung phim Moon Knight

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh siêu anh hùng đa nhân cách Marc Spector, do nam diễn viên Oscar Isaac thủ vai. Marc là một cựu lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ chuyển sang làm lính đánh thuê, anh chàng mắc chứng rối loạn nhân cách, cùng một con người nhưng lại có những tính cách riêng biệt. Một trong số những nhân cách đó là nhân viên cửa hàng quà tặng người Anh, Steven Grant, người bị mất trí nhớ sau nhiều lần bất tỉnh. Sau khi được vị thần Ai Cập Khonsu (F. Murray Abraham) ban cho Marc sức mạnh ma thuật, nam chính bắt đầu khám giá sự thật của nhiều nhân cách bên trong mình, đồng thời phải đối đầu với gã cuồng tín là Arthur Harrow (Ethan Hawke). Với tạo hình xác ướp siêu anh hùng đa nhân cách Marc Spector khiến cho người xem không khỏi thích thú.

Trên đây là bài viết “xem phim Moon Knight ở đâu nhanh nhất?” được Yeuphaidep tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục