Tin Tức Mới

Ảnh Xem Tiktok kiếm tiền có thật không? hay chỉ là lừa đảo?

Xem Tiktok kiếm tiền có thật không? hay chỉ là lừa đảo?


15/08/2022 0 Tin Tức

Xem Tiktok kiếm tiền có thật không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm dạo thời gian gần đây. Để giải đáp thắc mắc này mọi người hãy cùng với Yêu Phái Đẹp tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây thì sẽ rõ nhé!

Xem Tiktok kiếm tiền có thật không?

TikTok được ra mắt năm 2017 và nhanh chóng trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Mỗi ngày mxh video này thu hút hàng tỉ lượt xem bằng những video ngắn vui nhộn.

Ban đầu, người dùng của Tiktok chưa kiếm ra tiền từ việc đăng tải video, nhưng cùng với sự phát triển với tốc độ chóng mặt của mạng xã hội này. Thì nhwunxg người sản xuất nội dung trên TikTok đã có thể kiếm ra tiền bằng nhiều cách như: nhận pr thương hiệu, tiếp thị liên kết, nhận quà từ người hâm mộ qua livestream, bán hàng trực tiếp, nhận tiền từ lượt xem video…Tuy nhiên, nếu không phải là người sản xuất nội dung, thì bạn sẽ không được lợi gì từ nền tảng này, bởi TikTok không trả tiền cho người xem video.

Xem Tiktok kiếm tiền có thật không?

Thế nhưng, dạo thời gian gần đây, có không ít những bài đăng với nội dung: chỉ cần xem, thả tim, follow TikTok cũng kiếm ra tiền với mức thu nhập hàng trăm nghìn đồng mỗi ngày. Thực chất đây là một chiêu trò lừa đảo hoàn toàn mới mà mọi người cần cảnh giác.

Lừa đảo xem video TikTok kiếm tiền như thế nào?

Lừa đảo làm nhiệm vụ like, xem Tiktok kiếm tiền là những chiêu trò mới xuất hiện gần đây. Cụ thể, thủ đoạn này bắt đầu bằng việc đăng tải những lời mời gọi hấp dẫn, nhấn mạnh vào việc sẽ kiếm tiền hàng trăm nghìn một ngày, làm được ngay tại nhà…chủ yếu đánh vào lòng tham của những người thích kiếm tiền nhanh, dễ dàng.

Sau khi con mồi đã tham gia, thì sẽ được hướng dẫn làm nhiệm vụ xem video TikTok bằng cách tải một app, website trung gian. Tại đây, sẽ có các gói nhiệm vụ theo cấp độ như: vàng, bạc, đồng, kim cương hoặc vip 1, vip 2, vip 3…Thành viên chỉ cần lên TikTok, xem video bất kỳ sau đó nhấn like, follow rồi chụp ảnh màn hình gửi về là được. Gói nhiệm vụ càng cao thì tiền hoa hồng càng lớn.

Sau nhiệm vụ đầu tiên, người chơi sẽ nhận được một số tiền nhỏ để tạo niềm tin. Nếu muốn rút tiền, phải thỏa mãn các tiêu chí cực kỳ khó khăn như mua các gói nhiệm vụ cao cấp hơn hoặc giới thiệu thành công thêm người mới…

Và cuối cùng sau khi đã thu được số tiền kha khá từ hành vi lừa đảo của mình, thì cũng là lúc các app này bị cho bay màu. Mặc dù vẫn có những app làm nhiệm vụ like, xem video, follow kiếm được tiền, nhưng số tiền không đáng kể. Và để tìm được app không lừa đảo cũng là chuyện không hề dễ dàng một chút nào.

Mọi người hãy cảnh giác với những bài đăng với nội dung mời gọi công việc với mức thu nhập 300-500k/ngày từ việc like, xem video Tiktok. Để tránh trở thành nạn nhân của những tên lừa đảo.

Những thông tin trong bài viết: Xem Tiktok kiếm tiền có thật không? hay chỉ là lừa đảo? Hy vọng sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục