Tin Tức Mới

Ảnh Ý tưởng kiếm tiền trên Twitter của tỷ phú Elon Musk

Ý tưởng kiếm tiền trên Twitter của tỷ phú Elon Musk


02/05/2022 0 Tin Tức

Mới đây, tỷ phú Elon Musk, giám đốc điều hành Tesla vừa mua lại Twitter với giá 44 tỉ USD. Số tiền trên được vị tỷ phú giàu nhất thế giới, dùng cổ phiếu Tesla làm tài sản thế chấp để vay các ngân hàng.

Cách Kiếm tiền trên Twitter của tỷ phú Elon Musk

Do mỗi năm số tiền lãi phải trả cho các khoản vay dùng để mua lại mạng xã hội Twitter, lên tới con số 1 tỉ đô, nên Elon Musk phải lập tức lên ý tưởng kiếm từ Twitter một cách nhanh nhất để trả cho khoản vay này.

Cach Kiem tien tren Twitter cua ty phu Elon Musk

Theo như báo cáo của Washington Post, một trong những kế hoạch kiếm tiền, tiết kiệm tiền mà Elon Musk hướng tới là cắt giảm nhân sự của Twitter. Mặc dù CEO Parag Agrawal mới đây đã lên tiếng, công ty không có kế hoạch cắt giảm nhân sự vào thời điểm này. Nhưng Elon Musk mới thực sự là chủ sở hữu nên không biết vị CEO này sẽ làm những gì trong năm nay.

Trả tiền cho những tài khoản có ảnh hưởng

Tỷ phú Elon Musk cũng đưa ra những ý tưởng mới như, trả tiền cho những tài khoản có sức ảnh hưởng để họ tạo nội dung, giống như cách TikTok và Instagram đang làm ở hiện tại. Ngoài ra Twitter còn có chương trình Siêu theo dõi, nó cho phép người sáng tạo cấp quyền truy cập vào nội dung độc quyền của họ cho người quan tâm.

Một trong những ý tưởng kiếm tiền kỳ lạ từ Twitter của Elon Musk, đó chính là các trang web của bên thứ ba phải trả tiền khi trích dẫn các tweet, hay ngay cả khi nhúng tweet. Giờ đây, ngoài doanh thu từ quảng cáo, Twitter sắp tới sẽ có nhiều đổi mới trong cách kiếm tiền nhờ sự lãnh đạo của Elon Musk.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết, được Yeuphaidep tổng hợp từ internet. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục