Tin Tức Mới

Ảnh YouTuber Duy Thường và những lùm xùm gây xôn xao mxh

YouTuber Duy Thường và những lùm xùm gây xôn xao mxh


16/06/2022 0 Tin Tức

Mới đây YouTuber Duy Thường đã bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao trên mạng xã hội khi dính vào vụ việc gây rối trật tự công cộng tại địa phường vào tối ngày 7/6/2022 cùng với 11 người khác.

YouTuber Duy Thường là ai?

Duy Thường tên thật là Đào Văn Thường được nhiều người biết đến với vai trò là chủ kênh Duy Thường Team thành lập năm 2019, với 1.3 triệu người đăng ký. Nội dung video trên kênh Youtube Duy Thường đa phần là dàn dựng thế nhưng vẫn thu hút được hàng trằm nghìn lượt xem mỗi clip. Người xem kênh đa phần là giới trẻ ở độ tuổi thanh, thiếu niên.

YouTuber Duy Thuong la ai?

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mà YouTuber Duy Thường vướn vào các vụ lùm xùm trên mạng xã hội. Trước đó, hồi đầu tháng 10/2021, chiếc ôtô Kia thuộc sở hữu của Đào Văn Thường chở nhóm làm YouTube gồm 6 người, đã va chạm với ôtô tải. Vụ va chạm khiến 3 người thiệt mạng, sau đó nhóm Thường đã tung video để “gọi hồn”. Clip nhanh chóng nhận được sự chích trích mạnh mẽ từ cộng đồng mạng, vì câu view bất chấp sau vụ tai nạn.

Cũng trong năm 2021, YouTuber Duy Thường cũng bị lập biên bản vì lỗi điều khiển xe vượt quá tốc độ quy định khi tham gia giao thông. Điều khiến mọi người bức xúc là Youtuber này đã sai mà vẫn còn cố biện minh: “Mình chạy sai, thì bị phạt thôi, các chú cũng vất vả có lòng tốt nhắc nhở mình để lần sau đi đúng. Nhưng mình đi quá có mấy km thôi”.

Nội dung video trên kênh Duy Thường Team

Sau khi thông tin YouTuber Duy Thường dính vào lùm xùm hỗn chiến ở Bắc Giang đã thu hút nhiều sự chú ý cộng đồng mạng. Trong đó không ít người kêu gọi tẩy chay kênh YouTube này, khi nội dung đa phần là dàn dựng, có tính chất bạo lực. Mà người xem của kênh là giới trẻ ở độ tuổi thanh, thiếu niên. Nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi những nội dung không lành mạnh kiểu này.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: YouTuber Duy Thường và những lùm xùm gây xôn xao mxh, được tổng hợp từ internet.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục