Tin Tức Mới

Ảnh Zalo bắt đầu thu phí từ ngày 1/8/2022

Zalo bắt đầu thu phí từ ngày 1/8/2022


01/08/2022 0 Tin Tức

Mới đây, ứng dụng Zalo bắt đầu thu phí từ ngày 1/8/2022. Ngoài việc tung 4a các gói thuê bao thì Zalo còn cắt giảm nhiều tính năng của bản miễn phí. Điều này khiến cho nhiều người không khỏi hoang mang.

Zalo thu phí người dùng?

Zalo thu phí người dùng?

Như đã thông báo từ trước, Zalo đã chính thức triển khai 3 gói thuê bao tháng cho người dùng tại Việt Nam, đồng thời cắt giảm tính năng trong phiên bản miễn phí.  Cụ thể, giờ đây người dùng phổ thông muốn sử dụng thoải mái Zalo thì phải trả phí để mở khóa 1 trong 3 gói sau: Standard (2.800 đồng/ngày), Pro (5.500 đồng/ngày) và Elite (55.000 đồng/ngày). Tính ra người dùng phải bỏ ra một số tiền kha khá mỗi tháng.

Zalo bản miễn phí bị bóp tính năng gì?

Điều đáng nói là Zalo đã bóp nhiều tính năng trong bản miễn phí, nếu người dùng muốn sử dụng thoải mái như trước đây bắt buộc phải trả phí. Cụ thể, nếu không sử dụng bản trả phí thì người dùng sẽ bị giới hạn danh bạ tối đa chỉ 1.000 liên hệ.

Ngoài ra, mỗi tài khoản chỉ được trả lời tin nhắn từ người lạ 40 tin mỗi tháng, sẽ không được sử dụng username, chỉ có 5 tin nhắn nhanh…Không những thế, giờ đây người dùng sẽ không thể xem hoặc bình luận trên nhật ký, số lượng tìm kiếm người khác qua số điện thoại cũng giới hạn còn 40 lần.

Việc Zalo bóp đi những tính năng vốn quen thuộc với người dùng từ trước đến giờ, khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Đẩy họ vào tình huống phải trả tiền để có lại những thứ trước giờ vốn miễn phí. Thậm chí nhiều người còn phản ứng gay gắt, bày tỏ việc sẽ xóa App. Tuy nhiên, cũng có không ít người tỏ ra không mấy quan tâm khi không nằm trong vùng bị bóp tính năng.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Zalo bắt đầu thu phí từ ngày 1/8/2022, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục