Tin Tức Mới

Ảnh Zalo thu phí người dùng?

Zalo thu phí người dùng?


29/06/2022 0 Tin Tức

Mới đây trên mạng xã hội, xuất hiện tin đồn Zalo thu phí người dùng, ngay lập tức thông tin này đã trở thành chủ đề bàn tán của mọi người. Vậy thực hư việc Zalo thu phí người dùng, như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Zalo thu phí người dùng?

Cụ thể, tin đồn này bắt nguồn từ thông báo cập nhật gần đây của Zalo. Theo như nội dung được chia sẻ trên mạng xã hội thì, ứng dụng này sẽ áp dụng một số thay đổi quan trọng như:

Người lạ sẽ không thể xem cùng như bình luận vào nhật ký của người dùng.

Mỗi tài khoản Zalo chỉ có 40 lần hiển thị/tháng khi người lạ tìm kiếm qua số điện thoại.

Mỗi tài khoản cũng chỉ được phản hồi 40 hội thoại/tháng từ người lạ, vượt hạn mức sẽ chỉ được đọc chứ không thể tiếp tục trả lời.

Zalo thu phí người dùng?

Trước đó, Zalo cũng đã triển khai Gói dịch vụ trả phí với Zalo OA doanh nghiệp, gồm 4 gói sử dụng từ cơ bản (miễn phí), dùng thử (10.000 VND), nâng cao (59.000 VND) và Premium (399.000 VND) cho mỗi tháng.

Việc này khiến cho nhiều người dùng cho rằng Zalo sắp thu phí cả người dùng cá nhân. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người đồng tình với việc này, khi nó sẽ giúp cho Zalo thêm bảo mật, an toàn, và hạn chế spam.

Thực hư việc Zalo có thu phí người dùng hay không?

Tất cả mới chỉ là phỏng đoán từ người dùng, bởi lẽ sẽ rất khó để Zalo có thể thu phí người dùng phổ thông, rất ít người sẵn sàng bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ, vì họ đã quá quen với việc dùng miễn phí, và cũng nhiều lựa chọn free để thay thế Zalo như Facebook….

Dường như thông báo tính phí với doanh nghiệp đã khiến nhiều người dùng Zalo bị nhầm lẫn, dẫn tới tình trạng bức xúc như hiện tại. Chính đại diện của Zalo cũng đã đính chính những thông báo gần đây chỉ đơn thuần để nâng cấp hệ thống, đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng mà thôi.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Zalo thu phí người dùng?, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục